Giới thiệu

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, BenGus luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu BenGus ở trong và ngoài nước. 

-  Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình như Thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, thiết bị lọc nước........ thì BenGus đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên BenGus chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất.....,mong muốn của BenGus là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến BenGus tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy BenGus luôn có sản lượng doanh số bán hàng hàng đầu tại Việt Nam từ những mặt hàng mà công ty vinh dự là nhà phân phối.
  -  
BenGus luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn 

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt ?
   -  
BenGus luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất..... sự thành công của nó đã minh chứng điều này.

Sứ mệnh của BenGus
    - Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
    - Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

 Phong cách của BenGus
     - Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 9 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần). 

 Dịch vụ của BenGus
    - Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .
    -
BenGus có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty.
    - Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và tận tâm.

Phương thức thanh toán:
    - Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng nội thành Đà Nẵng).
    - Chuyển tiền bưu điện.
    - Chuyển khoản ATM.
    - Chuyển khoản ngân hàng.

Phương thức vận chuyển:  
    -  Chuyển tận nơi nội thành Hà Nội.
    -  Chuyển hàng qua dịch vụ xe công ty, xe khách......

BenGus phục vụ khách hàng mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.